[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửAlameda hoàn trả 200 triệu đô la cho công ty cho vay...

Alameda hoàn trả 200 triệu đô la cho công ty cho vay phá sản Voyager

Công ty thương mại Alameda Research sẽ hoàn trả khoản vay khoảng 200 triệu đô la cho Voyager Digital, công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản.

Alameda sẽ hoàn trả 6,553 bằng bitcoin (khoảng 128 triệu USD) và 51,204 ether (khoảng 70 triệu USD) tiền gốc và phí vay, cũng như số tiền nhỏ hơn bằng bảy mã thông báo khác, theo hồ sơ tòa án tối qua. Các khoản vay sẽ được hoàn trả vào ngày 30 tháng 9, hồ sơ cho biết.

Nếu mọi việc suôn sẻ, sau đó, Voyager sẽ gửi lại Alameda các mã thông báo mà công ty giao dịch đã mua làm tài sản thế chấp cho các khoản vay – bao gồm 4.650.000 trong token FTT của FTX (khoảng 112 triệu đô la) và 63.750.000 trong SRM (khoảng 49 triệu đô la), mã thông báo tiện ích của Huyết thanh trao đổi phi tập trung.  

Tin tức được đưa ra khi Voyager bán đấu giá tài sản của mình sau khi đệ đơn xin phá sản theo Chương 11 ở New York vào tháng Sáu. Các nhà thầu được giữ kín như một phần của quy trình, nhưng FTX và Alameda đã công khai lời đề nghị thanh khoản cho các chủ nợ của Voyager vào tháng 7, khiến Voyager chỉ trích, người cáo buộc các doanh nghiệp của Bankman-Fried đã đưa ra những tuyên bố “gây hiểu lầm hoặc hoàn toàn sai sự thật”.

Công ty đã cấp cho BlockFi khoản tín dụng trị giá 250 triệu đô la sau khi người cho vay ngừng hoạt động rút tiền vào tháng 6 và có thể vẫn mua lại doanh nghiệp hoàn toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật